By accessing this website, you acknowledge and accept the use of cookies. Learn More
sazkrt
#รายได้จากการขายยูริ ขายด้วยความจริงใจ ตัวไหนบอกเหมาะกับลูกค้าเราบอก ตัวไหนไม่เหมาะสภาพผิวลูกค้าเราก็บอก ไม่เน้นยอด เน้นคุณภาพ สินค้าเหลือเท่านี้แล้ว ✨เซรั่มยูริ 390฿ ✨กันแดดหน้ายูริ 390฿ ✨โสมมะเขือเทศ 390฿ ✨กันแดดตัว 390฿ ✨กลูต้ายูริ 590฿ สนใจตัวไหนสอบถามได้เลย วันจันทร์เตรียมเอาสต็อกของรอบใหม่😋😉 Line : sazkrt
รายได้จากการขายยูริ - good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - รีวิว - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
kimberlyevans658s8 - not_pd - lisija_ - sazkrt -
instagram
sazkrt
วันหยุด ไม่หยุดรับออเดอร์นะจ๊ะ เคยเจอป่ะใช้กันแดดเหนียวๆ หน้าลอย หน้าเยิ้มทอดไข่ หนักหน้า ลองนี้ #กันแดดหน้ายูริ เนื้อครีมกึ่งเซรั่ม ชอบตรงบางเบา เกลี่ยง่ายมาก บีบเท่าเม็ดถั่วเขียว แต้มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบด้วยแป้งฝุ่น เขียนคิ้วสักนิด ทาปากสักหน่อย เอาอยู่💁 ไม่เคยใช้รองพื้น มาเจอกันแดดแบบนี้ ประหยัดเวลาได้เยอะมากเวลาตื่นสายแล้วต้องไปทำงาน😂 เอ้า รออะไรอยู่ ลองเลย #ผู้หญิงอย่าหยุดสวย💃20กรัม 390฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - กันแดดหน้ายูริ - รีวิว - yurithailand - bangkok - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - ผู้หญิงอย่าหยุดสวย💃20กรัม - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
ashraf_jalmous - dino21tyrex - sazkrt -
instagram
tyeaan
SUGAR WONDER THE PINK BREAKFAST FACE SCRUB & FACE MASK With real strawberry, oat & milk. wanginya sangat menggoda untuk di makan :P . Untuk jenis kulit normal, berkantung mata, pori pori besar dan kusam. Terbuat dari bahan alami dan yang pasti sangat aman saat di pakai di wajah kita : ) Manfaatnya : + mencerahkan kulit kusam + meringankan bengkak di mata + Memberi nutrisi pada kulit + Mengecilkan pori pori + Melembutkan kulit + Merawat kekenyalan kulit + Melindungi dari polusi + Memperbaiki texture kulit + Kandungan susunya berfungsi untuk memutihkan kulit. . Dua produk ini mempunyai berat dan besar yang sama yaitu dengan tinggi 3cm diameter 8cm dengan berat masing masing 50 gram, Kemasannya berwarna putih tulisan warna Pink cerah dengan logo unicorn yang cute di bagian atas kemasan oiia di pinggir kemasan terdapat pita warna pink yang melintang. Untuk harganya Rp 65.000,- perpcsnya dan diskon 20% untuk harga promo jadi hanya Rp 52.000,- aja : ) bisa langsung follow dan order di --> @SUGARWONDER Ada 3 varian rasa loh, yaitu : 1. Chocolate temptation ( for dry skin ) 2. The pink breakfast ( for normal skin ) 3. Creamy matcha latte ( for oily skin ) . Review lebih detail bisa cek di www.tyeaan.com atau klik dibio, thankyou ya @sugarwonder & @berrybox_id sukaa ^.^ #tyeaanreview #skincare #karenatyeaansayangkamu #biartahuaja #bukantempe
beautyblogger - bukantempe - blogger - skincare - reviewmakeupindo - maskerhomemade - reviewskincareindo - tyeaanreview - sugarwonder - biartahuaja - karenatyeaansayangkamu - skincareindo - bloggerindonesia - dukungprodukdalamnegri - homemade - reviewindo - reviewskincare - reviewmakeup - maskeralami -
tyeaan : #dukungprodukdalamnegri #sugarwonder #reviewindo #reviewskincare #reviewmakeup #reviewskincareindo #blogger #beautyblogger #bloggerindonesia #maskeralami #maskerhomemade #homemade #reviewmakeupindo #skincareindo
ferrildavid : Km jualan gih kak kayak ginian
tyeaan : @ferrildavid kamu aja jualan gihh nanti aku beli :P
paopaocha23 : Donatnya keliatan enak kak @tyeaan
herlanggaprasadanaputra - andersonfotoart - memo_torres21 - ekawulandari221 -
instagram
sazkrt
กว่าจะถึงบ้าน รถติดมากๆ ทั้งเหงื่อ ควันรถ ผงฝุ่น ตายละหน้าชั้นเจอกับอะไรมั้งเนี่ย #สบู่นาโนสครับ มีเม็ดสครับ ไม่บาดผิว ล้างเกลี้ยง ลดสิว ใช้ได้หน้าและตัว 100กรัม 190฿ ใช้ได้เป็นเดือนๆ👍 รูป1 ถือกล่องสบู่ รูป2 สบู่เหลือครึ่งนึง ใช้มาเดือนกว่า รูป3 เอาสบู่นาโน ล้างหน้า รูป4 หลังล้างหน้า หน้าสดมาก ปล.ใต้ตาดำไม่ใช้ล้างไม่หมดนะ เป็นคนตาคล้ำ😂 กลิ่นหอม ชอบตรงมีสิวขึ้นใช่ป่ะ พอใช้สิวแห้งเร็วมาก ตามหน้าและตามตัว โดนไม่ต้องบีบต้องแกะให้ช้ำ สิวค่อยๆหายไป ผิวใส อาบได้ทุกวันไม่ทำให้หน้าบางด้วยนะเฮย #บอกตรง #ไม่โฆษณาเกินจริง #เลือกแบรนด์ยูริ #เลิกใช้หน้าไม่พังผิวไม่แหก Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - รับตัวแทนไม่สต็อค - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - เลือกแบรนด์ยูริ - cream - bangkok - รีวิว - เลิกใช้หน้าไม่พังผิวไม่แหก - บอกตรง - ไม่โฆษณาเกินจริง - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme - สบู่นาโนสครับ -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
tk_tarn - damaocibran - sazkrt - iminfamousprime -
instagram
sazkrt
ลูกค้าสั่งของเมื่อเช้า ส่งให้ตอนเที่ยงแล้วนะจ๊ะ เพิ่งมีเวลาลงรูป รอรับความสวยได้เลย💃💃 แจ้งเลขแท็กให้ในไลน์เน้อ #ส่งจริง #ไม่โกง Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - ส่งจริง - ไม่โกง - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme - รีวิว -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
ahi_max - electric_moda_boutique - ediblebeautyau - sazkrt -
instagram
sazkrt
ฮัลโหลศุกร์หรรษา เอกสารดูเยอะ ก็เสร็จนะจ๊ะไม่ให้เสีย ขายยูริได้ รับทรัพย์แต่เช้า ลูกค้าจัดเต็มเซตใหญ่ 👉เซรั่ม 390฿ 👉กันแดดหน้า 390฿ 👉กันแดดตัว 390฿ 👉โสมมะเขือเทศ 350฿ 👉สบู่นาโนสครับ 190฿ ยังเหลือโลชั่นกับโสม ใครสั่งติดไว้ก่อนนะค่ะ ได้ของรีบจัดส่งให้ทันทีเลย😍😘 #ยูริของแท้ซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้น #ราคาต่ำกว่านี้ระวังของปลอม #ผิวแหกหน้าพังไม่คุ้มกันเน้อ Line : sazkrt
ราคาต่ำกว่านี้ระวังของปลอม - good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - forgirl - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - รีวิว - รับตัวแทนไม่สต็อค - ผิวแหกหน้าพังไม่คุ้มกันเน้อ - women - ยูริของแท้ซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้น - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
wetkumaid - haiha.ca - suzydancer - fah_naritsara1508 -
instagram
elicashop_
Faceshop designing eyebrow pencil IDR 55 01 light brown 02 grey brown 03 brown 04 black brown 05 dark brown 06 dark grey Aku pribadi lebih rekomen pensil alis ini ya untuk kalian yg sering order drawing eyebrow etude slain stock etude yg susah banget dapetnya, warna eyebrow faceshop ini jg lbh kluar 😊 Best sellerrr hehe Sementara kosong, restock tgl 12an mei (kurang lebih😊) #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
machtwatch2 - glammommy2boys -
instagram
tyeaan
>> APAKAH ADA PERUBAHAN DI WAJAH SAYA SETELAH PAKAI PRODUK PERAWATAN INI ?? >> Jawabannya adalah YES! Ada banyak perubahan di wajah aku setelah aku menekuni ( ceilahh menekuni XD ) produk ini selama 1 minggu terakhir jadi sebelumnya wajah aku jerawatan banyak karena mau review produk dan akunya yg kena imbas jerawatan gini jadinya huhu T^T makin hari pas waktu itu makin parah, dalam 1 minggu muncul beberapa jerawat, Bingunglah aku pada saat itu lalu aku mencoba ekxperimen sama produk ini berharap banget biar berhasil, dan akhirnya alhamdulilah ada perubahan ^_^, Cek di blog aku untuk pemakaian melanox selama 10 di situ ada foto before afternya. Karena untuk menghilangkan jerawat itu ga bisa langsung sehari ilang, perlu beberapa tahap dan ketelatenan yang ekstra, hindari makan yang mengandung protein tinggi seperti dalam telur, ayam potong, seafood, makanan pedas, berlemak dan bersantan. Minum air putih minimal 8 gelas dalam sehari, dan jangan lupa untuk selalu membersihkan wajah sebelum tidur ya. Oiia untuk melanox kitnya aku beli dengan harga Rp 96.000,- jadi kalau di total dengan obat jerawatnya harga Rp 19.500,- keseluruhannya adalah Rp 115.000,- kamu udah dapet satu paket seperti aku ini : ) . Untuk lebih detailnya Cek review di www.tyeaan.com ya, #tyeaanreview #makeup #karenatyeaansayangkamu #biartahuaja #bukantempe
karenatyeaansayangkamu - makeup - bukantempe - tyeaanreview - biartahuaja -
tyeaan : @ferrildavid oh mungkin fungsinya beda pid kalau aku yg 5% ini boleh di pakai setiap hari 1-2 kali , yg 5% ini khusus untuk jerawat yg gede gitu jarang tumbuh dan tidak meradang ^^ kamu beliny d mn itu pid? Kok ga pernah denger yg 25 atau yang 2 1/2% ??
ferrildavid : Beli di apotik dulu pulang ospek kan wajahku brutusa di dahi jadi kata temenku suruh beli itu tapi di saranin beli yg kadarnya dikit tapi aku langsung beli yg 25 % biar langsung ilang tapi ninggalin bekas jadi gk kepake lagi deh harganya 15.500 beli di apotik deket rell dulu kkkk
ferrildavid : Maksudnya 2,5 kak bukan 25
tyeaan : @ferrildavid ihhh gimana sih bapak guru niihh haha XD aku juga ga taunih ntar hasilny gmn belum sepenuhnya masih belum jangkep 2 minggu ^^ hoho
nakata_007 - kuasukunmalang - trisandhy - fadjarstudios -
instagram
helloprettytm
Review Faceshop designing eyebrow pencil 05 dark brown DR 33 01 light brown 02 grey brown 03 brown 04 black brown 05 dark brown 06 dark grey Aku pribadi lebih rekomen pensil alis ini ya untuk kalian yg sering order drawing eyebrow etude slain stock etude yg susah banget dapetnya, warna eyebrow faceshop ini jg lbh kluar 😊 Best sellerrr hehe Sementara kosong, restock tgl 12an mei (kurang lebih😊) #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
rizkijuliyan - anggarseptikasari_ - silvywijayaa - _amandanurmalasari -
instagram
helloprettytm
Faceshop designing eyebrow pencil IDR 33 01 light brown 02 grey brown 03 brown 04 black brown 05 dark brown 06 dark grey Aku pribadi lebih rekomen pensil alis ini ya untuk kalian yg sering order drawing eyebrow etude slain stock etude yg susah banget dapetnya, warna eyebrow faceshop ini jg lbh kluar 😊 Best sellerrr hehe Sementara kosong, restock tgl 12an mei (kurang lebih😊) #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
leoriaputri_dinda - anggarseptikasari_ - _amandanurmalasari - cchiiahuii -
instagram
helloprettytm
Faceshop designing eyebrow pencil IDR 33 01 light brown 02 grey brown 03 brown 04 black brown 05 dark brown 06 dark grey Aku pribadi lebih rekomen pensil alis ini ya untuk kalian yg sering order drawing eyebrow etude slain stock etude yg susah banget dapetnya, warna eyebrow faceshop ini jg lbh kluar 😊 Best sellerrr hehe Sementara kosong, restock tgl 12an mei (kurang lebih😊) #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
helen_angelina - lintang.dk - xiaoyuebiie - aiintanprnmsari_ -
instagram
helloprettytm
Faceshop designing eyebrow pencil IDR 33 01 light brown 02 grey brown 03 brown 04 black brown 05 dark brown 06 dark grey Aku pribadi lebih rekomen pensil alis ini ya untuk kalian yg sering order drawing eyebrow etude slain stock etude yg susah banget dapetnya, warna eyebrow faceshop ini jg lbh kluar 😊 Best sellerrr hehe Sementara kosong, restock tgl 12an mei (kurang lebih😊) #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
letisha_sasa - laura.lorra - xolovehillary_ - lintang.dk -
instagram
tyeaan
Ada yang pernah dengar tentang kosmetik @Melanoxid perawatan wajah untuk kulit berjerawat?? Dalam Pouch ini terdapat 4 Produk dan 1 obat jerawat yang saya beli terpisah - Melanox Cleansing Gel - Melanox Skin Toner - Melanox SPF30++ Face UV Protector - Melanox Premium Advanced Formula Whitening Serum - Benozolac 5 (Benzoyl Peroxide 5%) . . . . . . . >>Facial Cleaning Gel texturenya bening berbusa tapi ga terlalu setelah di pakai juga ga berasa kinyit kinyit gitu di wajah >>SKin Toner Baunya ga seberapa nyekat kaya ada sedikit bau alkoholnya, texture bening dan cair, Setelah di pakai diwajah kerasa dingin dan seger >>Face UV Protector Warnanya kuning agak kemerahan gitu texturenya halus mudah di blend dan ringan di wajah bisa buat alas bedak, baunya juga tidak menyegat, tapi yang aku ga suka dia nya kilap banget setelah pemakaian beberapa jam >>Obat jerawat Texturenya agak lengket, warnanya putih. Aplikasiin tipis2 aja pada jerawat terasa clekit2, pakai secara teratur pasti mempan, oia kalau oles ke jerawatnya aku saranin jangan jlembret2 ya nanti kulit kamu akan ngelupas soalnya, jadi penyembuhannya itu jerawatnya akan menyurut lebih kecil, setelah kempes kulit kamu akan ngelupas tipis2 ga sakit kok. >>Whitening serum Warnanya putih beda dari serum serum yang aku kenal, soalnya terkadang serum lebih warna bening / putih keruh gitu tapi ini sepadatnya putih texture cair kaya serum biasanya, pakai keseluruh wajah dan leher setelah di pakai adem banget, wangi dan seger. biasanya aku pakai 3x sehari dari pagi setelah mandi + mau berangkat keluar + habis mandi sore + mau tidur. . Untuk lebih detailnya Cek review www.tyeaan.com ya : ) #tyeaanreview #makeup #karenatyeaansayangkamu #biartahuaja #bukantempe
karenatyeaansayangkamu - makeup - bukantempe - tyeaanreview - biartahuaja -
tyeaan : @handoko_kim lah yg dulu pas mau makeup itu kamu bawa XD aku baru tau ternyata air mawar bagus bgt buat wajah hoho, btw maaciyyy infony ^^
handoko_kim : @tyeaan hahaha yaampun masih inget aja... aku aja udah lupa xD
tyeaan : @handoko_kim selalu inget dong haha^^ nomermu ttpkan han yg belakangnya 52 itu,,
handoko_kim : @tyeaan udah ganti tyeann..
amilnakomputasiawan - onthisday_football - widecatstudio - misbahull_581 -
instagram
elicashop_
READY STOCK etude house styling eyeliner 02 white IDR 50 Best sellerrr hehe #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #cccreametude #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrow
supplieretude - cccreametude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - jualetudemurah - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - pensilalisetude - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
instagram
elicashop_
READY STOCK skinfood choco eyebrow powder cake 01 IDR 69 Best sellerrr hehe #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
brow_fleek - iambethanycx -
instagram
elicashop_
Faceshop secret tint IDR 100 Pre order only 😊 . . #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
brow_fleek -
instagram
mei.store_
Hôm trước hết srm mà k kịp đi mua, may nhà lại có em #biore này do được tặng kèm kcn mua trong siêu thị chứ 😂 Lấy ra dùng tạm tiện thể có vào dòng review ngắn gọn cho anh em 😂 Em này được qc là "Sạch minh đầu đen, đầu trắng. Da mềm mịn, lỗ chân lông nhỏ. Đem lại cảm giác thư giãn, ấm áp như xông hơi ở spa" Mình mới chỉ dùng hết cái sample này nên 2 tác dụng đầu mình chả thấy được gì cả =)) Còn cái thứ 3 thì cũng phải công nhận là có thư giãn và ấm áp thật anh em ạ 💆 Lúc đầu đọc cái cơ chế hoạt động của em này gì mà "Gel tự làm ấm bề mặt da ➡️ Mềm da ➡️ Len sâu trong lỗ chân lông, lấy sạch cặn bẩn, bã nhờn trong lỗ chân lông" mình cũng nghi ngờ lắm, nhưng đến lúc dùng thì cái vụ tự làm ấm da đã khiến mình vô cùng hào hứng với việc mua hẳn 1 tuýp full về dùng thử lau dài, vì cảm giác thích lắm luôn í. Kiểu tin vào cơ chế hoạt động của em nó luôn í 😂 Mà da mình khá nhạy cảm, trước giờ chỉ dám dùng srm Cetaphil thôi mà dùng thử em này thấy chả bị làm sao luôn, còn muốn dùng thử lâu dài xem như nào cơ mà :))~ Nên anh em cứ yên tâm mà trải nghiệm em nó nhé 💃 P.s: pad rửa mặt trong hình là của #sephora ạ. Ai muốn mình review ngắn gọn về em pad rửa mặt này luôn thì cmt nhé ☺️ #review #reviewskincare #suaruamat #poredetox
suaruamat - sephora - review - biore - reviewskincare - poredetox -
ddh909 -
instagram
elicashop_
Face shop character mask IDR 55 Pre order only 😊 #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #kutekinnisfree
supplieretude - jualbbcreametude - korea - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - pensilalisetude - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - kutekinnisfree - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
dewilevina8 - tbb.brows -
instagram
elicashop_
Face shop character mask IDR 55 Pre order only 😊 #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #kutekinnisfree
supplieretude - jualbbcreametude - korea - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - pensilalisetude - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - kutekinnisfree - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
dewilevina8 - tbb.brows - startwithinyou -
instagram
elicashop_
Face shop character mask IDR 55 Pre order only 😊 #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #kutekinnisfree
supplieretude - jualbbcreametude - korea - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - pensilalisetude - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - jualliptint - kosmetiketude - jakarta - original - eyebrow - kutekinnisfree - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
dewilevina8 - girl.glamour - makeup_colombina66 -
instagram
sazkrt
✔ไม่ใช่สินค้าตามกระแส ปลอดภัยทุกตัว ✔ไม่โฆษณาเกินความจริง ✔เลิกใช้หน้าไม่แหกผิวไม่พัง Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - รีวิว - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
polvera_aloevera.t - puyza_ppp - sazkrt - 69condom -
instagram
sazkrt
อยู่บนรถเมล์จะกลับบ้านตอนเย็น ขายของได้นะเทอออ ขาแม่ค้าเอง รูปสดกล้องสด ไม่ได้แต่ง มองข้ามขาใหญ่นะ😂 #กลูต้ายูริ ลองแล้วชอบมาก ผิวใสขึ้นเยอะ หน้าใสสิวลดลง เวลาโดนแดด มันดูวิ๊งๆ ✨กลูต้า ไม่ได้ทำให้ขาวทันทีในกล่องแรกนะ แรกๆทำให้ดูผิวใสขึ้น 2-3กล่องผิวเริ่มขาว อ้าว!!ทำไมขาวช้าละ อุตส่าห์กินเข้าไป ไม่ได้ใส่สารผสมเร่งความขาวนะเฮย ตับพัง❌ ไม่มีสารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง หยุดกินไม่เป็นไร อยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วยนะ ปล.ขออภัยโฟสดูเฮ้ยเฮยไปบ้าง ไม่โฆษณาเกินจริง จริงใจเกินร้อย จุ๊ฟ😘💕 30แคปซูล 590฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - รับตัวแทนไม่สต็อค - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - รีวิว - followme - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - กลูต้ายูริ -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
_danimiranda_ - polvera_aloevera.t - sazkrt - _ngmquang -
instagram
ladoctress.center
ภาพถ่ายจากผู้ทดลองใช้ La doctress จริง ท่านนี้ใช้ Body Glazing Lotion เป็นเวลา 2 เดือน พบว่า *รอยแผลแดงและดำที่ตัวจางลง *รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน ละเอียดขึ้น *ริ้วรอยร่องเล็กของผิวตื้นขึ้น *สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น *ผิวชุ่มชื้น อิ่มมน้ำ ดูววาวขึ้น. #ladoctress #ladoctress_review #reviewskincare #skincarereview #beforeafter #thaiskincare #thaicosmetics #thaibrand #organicskincare #facialcare #facecare #acneclear #poreminimizer #stemcellserum #whitening #collagen #gluta #glutathione #eveandboy #jeban #sbn #sbntown #pantip #pantown #siambrandname
siambrandname - jeban - thaibrand - facialcare - ladoctress - beforeafter - collagen - gluta - thaicosmetics - ladoctress_review - pantip - poreminimizer - facecare - skincarereview - eveandboy - reviewskincare - thaiskincare - glutathione - stemcellserum - pantown - sbn - organicskincare - sbntown - whitening - acneclear -
eminenstore : We love this! 🍃 💚
nhawthorneco - illumifree - joyjaaa_456 - nrpoppy -
instagram
sazkrt
ใช้กันแดดเหนียวๆ หน้าลอย เยิ้มทอดไข่ คือใช่เหรอ ใช้แล้วเซง 💖#กันแดดหน้ายูริ เนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่อุดตัน ไม่ง้อรองพื้น ตบด้วยแป้งเอาอยู่👍 20กรัม 390฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - กันแดดหน้ายูริ - รีวิว - bangkok - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
fofallfah - polvera_aloevera.t - zurab.mode - printkov_company -
instagram
sazkrt
หน้าติดสารเตียรอยด์ แพ้สารเคมี ชอบเปลี่ยนครีมบ่อยๆ หาหมอรักษา เสียคชจแพง กว่าจะหายก็นาน แถมไม่หายขาดอีกเบื่อป่ะ😫😰 ลองนี้👉 #ดีท็อกหน้ายูริ ปรับสภาพผิวหน้าค่อยๆดีขึ้น หายขาด เลิกใช้หน้าไม่พัง❌ 20ml 390฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ดีท็อกหน้ายูริ - รับตัวแทนสต็อค - forgirl - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - รีวิว - รับตัวแทนไม่สต็อค - ขายง่าย - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม #รีวิว
bond.bkk : Very best!
polvera_aloevera.t - inknurse - fofallfah - sazkrt -
instagram
sazkrt
หมดเขตสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้น้าา #รับตัวแทนสต็อค #่รับตัวแทนไม่สต็อค #รายได้ดี #มีกลุ่มมีเทรนงานให้ #อยู่กันแบบครอบครัว #เลือกแบรนด์ยูริ #ปลอดภัยทุกตัว #ขายง่าย #กำไรงาม Line : sazkrt Facebook : Saz Szkrt
รายได้ดี - good - shopping - whitecream - ขายง่าย - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - skincare - กำไรงาม - follow - thailand - girl - promote - อยู่กันแบบครอบครัว - เลือกแบรนด์ยูริ - สกินแคร์ดี - มีกลุ่มมีเทรนงานให้ - bangkok - ่รับตัวแทนไม่สต็อค - shoppingthailand - forgirl - women - promotefree - รับตัวแทนสต็อค - reviewskincare - cream - yurithailand - followme - ปลอดภัยทุกตัว -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand
michellagcrall - barak.waxter - calulle - kaddari53 -
instagram
sazkrt
ฝ้ากระ จุดด่างดำ ปัญหานี้จะหมดไป ✅#สกาแคร์ ลดความเข้มของฝ้า กระจุดด่างดำจางลง รู้สึกการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน14วัน มีกันแดดในตัวด้วยนะเฮย 15ml 390฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - สกาแคร์ - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม
onetwo.shoot - liquid_biocell_jusuru - _eli_996_ - thereseatinsta -
instagram
le.ngoc94
Quà tuần thứ 6, đúng lúc hết kcn thì nhận được kcn nữa chứ, tuần nào cũng nhận được quà thì hạnh phúc biết bao. #shelovesu #sheisgift #mylovelygift #reviewskincare #skin #skincare #biore #kemchongnangbiore #bioreperfectprotectmilk #secret #solid #sunmilk #gelruataykho #tulip #l4l #followme #instagood
kemchongnangbiore - mylovelygift - skincare - skin - sheisgift - bioreperfectprotectmilk - solid - instagood - tulip - secret - shelovesu - sunmilk - reviewskincare - biore - followme - gelruataykho - l4l -
phm_bb : chị ơi cho em hỏi hiện tại chị đang dùng loại tẩy trang gì í vào những ngày xài kcn và thời gian da mặt tiếp xúc với không khí bụi bẩn khoảng 1-2 thôi ạhhhh
le.ngoc94 : @nahh.nah chỉ bôi kcn thì chị xài nước tẩy trang của nivea á e, bữa trước chị xài nước tẩy trang của biore thấy cũng được lắm mà giờ không mua lại được, nếu em có mua nước tẩy trang của nivea thì trên tiki đang sale 50% đó :)
phm_bb : dạ em cảm ơn chị nhee em đang xài dầu tẩy trang của kose á lúc đầu thì không sao mà dạo này nó lên mụn dữ quá em sợ nên em tính đổi dùng dạng nước vì em chỉ bôi kcn thoii à cảm ơn chị nhiềuuu nha chịii
le.ngoc94 : @nahh.nah hi, không có gì em ơi, chúc em sớm tìm được loại tẩy trang phù hợp nha ;)
mostafa_diaa_official - clem_cgx - tereztau - nhem_cosmetics -
instagram
helloprettytm
Faceshop real gloss vivid vibrant RD01 IDR 108 Pre order only 😊 . . #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
talentmanager_mia_ - firakinanti - nabilahauliaimani - _amandanurmalasari -
instagram
helloprettytm
Faceshop real gloss vivid vibrant RD01 IDR 108 Pre order only 😊 . . #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
shintashintia : berapa sis?
chryseiis - talentmanager_mia_ - _amandanurmalasari - johannaspp -
instagram
helloprettytm
Faceshop secret tint IDR 75 Pre order only 😊 . . #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
elisabethasigali - lindanoveliaa - talentmanager_mia_ - nabilahauliaimani -
instagram
helloprettytm
READY STOCK skinfood choco eyebrow powder cake 01 IDR 49 Best sellerrr hehe #jualetude #etudehouse #etudeindo #etudemurah #jualetudemurah #supplieretude #supplierkorea #makeup #reviewmakeup #pensilalisetude #eyebrow #kosmetikkorea #jualkosmetik #supplierkosmetik #supplieretude #jakarta #original #olshop #murah #kosmetiketude #korea #jualinnisfree #faceshop #liptintetude #jualliptint #reviewetude #reviewskincare #jualcccream #jualbbcreametude #juallipstiketude #eyebrowetude
supplieretude - jualbbcreametude - olshop - supplierkosmetik - faceshop - murah - makeup - jualkosmetik - jualinnisfree - jualcccream - korea - etudeindo - reviewskincare - etudemurah - liptintetude - etudehouse - eyebrowetude - jualliptint - pensilalisetude - kosmetiketude - jakarta - eyebrow - original - kosmetikkorea - reviewetude - jualetude - jualetudemurah - supplierkorea - reviewmakeup - juallipstiketude -
yolandastifani : @lysta.boutique
makeup_colombina66 - _amandanurmalasari - natalia_sludnaya - better__b -
instagram
sazkrt
อากาศร้อน เราทำอะไรดวงอาทิตย์ไม่ได้ เราก็ต้องดูแลผิวตัวเองแทน🌞🌞 #กันแดดตัวยูริ ป้องกันแสงแดดยาวนาน กันได้ทั้งUVA,UVB ไม่เหนียวเหนอะหนะ 100กรัม 390฿ Line : sazkrt
good - shopping - whitecream - ขายง่าย - รับตัวแทนสต็อค - skincare - กำไรงาม - thailand - follow - girl - promote - shoppingthailand - cream - bangkok - กันแดดตัวยูริ - รับตัวแทนไม่สต็อค - forgirl - women - promotefree - ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ - reviewskincare - สกินแคร์ดี - yurithailand - followme -
sazkrt : . . . . . #สกินแคร์ดี #reviewskincare #yurithailand #whitecream #cream #ยูริของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้นนะค่ะ #skincare #good #forgirl #women #girl #bangkok #thailand #promote #promotefree #followme #follow #shopping #shoppingthailand #รับตัวแทนสต็อค #รับตัวแทนไม่สต็อค #ขายง่าย #กำไรงาม
tidaratttt - mmeen_ii - 1stagram_en - sazkrt -
instagram
Iconosquare feedback